GS. TS. Kimi Kan

Chuyên gia trị liệu tâm lý

Giáo sư Kan là người Mỹ gốc Việt, đã nhận được rất nhiều chứng nhận chuyên môn về Tư vấn & Trị liệu Tâm lý từ các trường đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ.

Giáo sư Kan có gần 20 năm kinh nghiệm về tâm lý học trong những bệnh viện cơ sở và trung tâm tâm lý học uy tín tại Hoa Kỳ và Việt Nam. Một trong số đó bao gồm:

Năm 2009, đào tạo EQ cho giảng viên Đại học RMIT.

Năm 2013, Đào tạo IQ và EQ cho DeLoitte và Bộ Giáo Dục TP. HCM

2014-2016 Đào tạo Thông minh cảm xúc - EI cho đội ngũ giáo viên trường quốc tế BIS (British Internation School)

Hiện giáo sư đang là chuyên gia trị liệu tại Phòng khám Victoria và Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, thành phố Hồ Chí Minh.

Mr. Damon Anderson

Ông Damon Anderson là người Mỹ, ông bắt đầu đào tạo cho học sinh trung học từ năm 1989 tại Bảo tàng khoa học San Francisco Exploratorium. Năm 1997, ông đến Việt Nam và giảng dạy tiếng anh tại Hội Việt Mỹ (VUS). Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và là cha của hai trẻ em Việt Nam, Ông Anderson đã và đang đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam nói chung và gia đình Việt nói riêng. Sự góp mặt của ông Anderson trong đội ngũ giảng dạy của APC là vinh dự của chúng tôi.

Ms. Hải Yến

Kinh nghiệm quản lý học vụ tại Apollo English Center.  Hải Yến hiện đảm nhiệm vị trí Coaching Assistant tại EI Academy - lắng nghe, theo sát từng học viên giúp các bậc cha mẹ hiểu hơn về con mình và đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho giáo trình và việc học.

  • Facebook Clean