Brochure_top.fw.png

             THÔNG MINH CẢM XÚC

EMOTIONAL INTELLIGENCE COACHING
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THÔNG MINH CẢM XÚC 
DÀNH CHO PHỤ HUYNH CÙNG CON EM MÌNH


Trong cuộc sống, mỗi cá nhân đều tạo ra cho mình rất nhiều mối quan hệ khác nhau trong xã hội. Nhưng mối quan hệ đầu tiên và quan trọng nhất là mối quan hệ giữa cha mẹ với đứa con của mình. Nơi đứa trẻ nhận được sự giáo dục cảm xúc đầu tiên và sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển nhân cách, tâm lý của đứa trẻ sau này.

Thời thơ ấu trẻ học được những bài học xúc cảm quan trọng nhất và những bài học ấy đôi khi quyết định tiến trình cả cuộc đời của một con người. Sự giáo dục xúc cảm của bố mẹ không chỉ qua những gì bố mẹ nói và làm đối với con cái mà còn bằng tấm gương của bố mẹ trong quan hệ xúc cảm đối với nhau. Bố mẹ cần chỉ cho con thấy là có nhiều cách để phản ứng; dạy và giúp con chế ngự cảm xúc và tìm được cách giải quyết vấn đề theo lối tích cực. Giáo dục cảm xúc có tác dụng và cần thiết đến suốt cuộc đời của một con người. Nó chứa đựng các yếu tố như tình cảm gần gũi và yêu thương, cha mẹ cũng cần hiểu được con mình đang buồn, giận, sợ ra sao để mình phản hồi cảm xúc trở lại bằng thái độ và lời nói thể hiện là mình đồng cảm với trẻ. Có sự đồng cảm, trẻ sẽ bộc lộ tâm tình và qua đó cha mẹ dẫn dắt con làm chủ cảm xúc, biết điều khiển cảm xúc trong quan hệ người – người.

Muốn cho cảm xúc của một đứa trẻ hình thành và phát triển một cách tốt đẹp thì bố mẹ cần làm chủ được chính cảm xúc của mình để điều khiển cảm xúc, dẫn dắt cảm xúc của chính mình và của đứa trẻ. Cảm xúc của cha mẹ, khả năng cha mẹ nhận thức được cảm xúc của bản thân, cảm xúc của con là yếu tố không thể thiếu cho sự hình thành nhân cách của trẻ. Năng lực làm chủ cảm xúc của cha mẹ sẽ ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến tương lai của trẻ thơ. 
Những bậc cha mẹ tốt luôn mong muốn xây dựng mối quan hệ tốt với con cái, đồng hành và chủ động nuôi dưỡng phát triển tiềm năng của trẻ. Tuy nhiên mỗi độ tuổi trẻ lại có những thay đổi về nhận thức và hành vi, đôi khi chúng ta gặp khó khăn trong việc hiểu trẻ đang nghĩ gì và muốn gì. Do đó để trở thành những bậc cha mẹ tốt,  phụ huynh cần có đầy đủ thông tin và kiến thức cần thiết để nuôi dạy và giáo dục con cái.

HÌNH THỨC VÀ THỜI LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH


THÔNG MINH CẢM XÚC là một khóa đạo tạo EQ chuyên sâu dành cho các bậc phụ huynh và rèn luyện thông minh cảm xúc thông qua trải nghiệm thực tế bằng Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học (từ 6 đến 10 tuổi). Đây là khóa đào tạo xây dựng theo mô hình mới ở Việt Nam. Lần đầu tiên trẻ và cha mẹ sẽ cùng học tập trong một không gian tuy nhiên khác biệt về khu vực học tập.  Tại đây, Cha mẹ vừa tham gia đào tạo với chuyên gia tâm lý vừa quan sát trẻ, khi trẻ đang tham gia các hoạt động nhằm phát triển thông minh cảm xúc cho trẻ bằng tiếng anh, để vận dụng kiến thức được truyền đạt vào thực tiễn, giúp cha mẹ nhận diện chỉ số thông minh cảm xúc EQ và mức độ tiến bộ của trẻ qua mỗi buổi rèn luyện.


Phụ huynh sẽ được đào tạo bởi chuyên gia tâm lý GS/TS. Kimi Kan, có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành tâm lý học, giúp phụ huynh đánh giá rõ ràng về chỉ số thông minh cảm xúc EQ, định hướng kế hoạch phát triển trong tương lai của bản thân và của trẻ. Ngoài ra, Thông minh cảm xúc còn cung cấp cơ hội để các bậc phụ huynh tiếp cận kiến thức xây dựng  môi trường cho trẻ có được sự phát triển tâm lý xã hội lành mạnh; tiếp nhận thông tin và kiến thức cần thiết để giúp trẻ phát huy năng lực và trí tuệ của bản thân.


Ai là đối tượng phụ huynh của chương trình?
•    Phụ huynh nhận thức được tầm quan trọng của “thông minh cảm xúc” đối với bản thân và con cái
•    Có nhu cầu làm chủ được cảm xúc của bản thân, hiểu con để chủ động tác động tích cực đến các giai đoạn phát triển tâm sinh lý con trẻ
•    Bổ sung kiến thức nuôi dạy và giáo dục con cái toàn diện. Xây dựng một thế hệ trẻ có ích cho xã hội

 

Các bé sẽ được đào tạo để phát triển thông minh cảm xúc trong môi trường tiếng anh bởi giảng viên Mr. Damon Anderson  đến từ Mỹ với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam. Các buổi học được thiết kế để rèn luyện chỉ số thông minh cảm xúc EQ cho trẻ, giúp trẻ gọi tên cảm xúc của mình, tự tin thể hiện bản thân và hòa nhập tốt hơn vào cộng đồng. Với từng tiêu chí giảng viên sẽ áp dụng những cách giáo dục phù hợp với độ tuổi và nhận thức của trẻ.

Đăng kí tại đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSe-fLriUKBdu4L4meTBX9YvbT1-JLC_cSB437nLP2IrQYf6eA/viewform?usp=sf_link

Thông tin khóa học: https://drive.google.com/open?id=1Yn6J8rYg4s8iB6-x2aUPXhpUMC7pDwgx

SAU KHI HOÀN TẤT THỦ TỤC ĐĂNG KÍ, HỌC VIÊN VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN THEO TÀI KHOẢN SAU:

CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYEN THI HAI YEN

SỐ TÀI KHOẢN: 0181003533984

CHI NHÁNH MỞ: VIETCOMBANK -  CHI NHÁNH NAM SÀI GÒN